Có nên phẫu thuật thu hẹp âm đạo?

Cập nhật: 10/10/2015 16:19 - 201 Lượt xem

“Bác sĩ ơi cho em hỏi, em đã sinh được hai đứa con, đứa thứ 2 thì sinh to lại sinh thường nên vùng âm đạo của em bị rộng và hơi nhão ra. Cũng vì vậy, mà chuyện vợ chồng không còn mặn nồng như xưa nữa. Nhiều người khuyên em nên đi chỉnh hình thu hẹp âm đạo. Nhưng em đang rất băn khoăn có nên làm phẫu thuật thu hẹp âm đạo hay không và em nên chọn kỹ thuật nào? Cảm ơn bác sĩ!”- (câu hỏi của Chị Hoa, 28 tuổi, Hà Nội).

Có nên phẫu thuật thu hẹp âm đạo?

Tân trang lại vùng kín luôn là đề tài được nhiều chị em quan tâm và bàn luận, trong đó có câu hỏi có nên phẫu thuật thu hẹp âm đạo không? được chị em gửi đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa rất nhiều.

Theo các bác sĩ phụ khoa cho biết, âm đạo bị giãn rộng và chảy nhão không chỉ ảnh hưởng tới khoái cảm trong tình dục mà còn khiến nữ giới rất dễ mắc các bệnh phụ khoa. Do vậy, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là nhu cầu hoàn toàn chính đáng, giúp chị em tìm lại cảm giác nồng nàn bên người bạn đời và hạn chế được tối đa các bệnh phụ khoa xảy ra.

Có nên phẫu thuật thu hẹp âm đạo 1Có nên phẫu thuật thu hẹp âm đạo?

Những trường hợp sau đây chị em nên phẫu thuật thu hẹp âm đạo: âm đạo rộng tự nhiên hoặc rộng do sinh đẻ, sai lệch cấu trúc phục hồi sau chửa đẻ, sa tử cung, tổn thương âm đạo do gặp phải chấn thương, tai nạn…

Giải pháp nào giúp thu hẹp âm đạo an toàn và thẩm mỹ?

Nếu chị em đang băn khoăn không biết giải pháp nào có thể giúp thu hẹp âm đạo thì kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là câu trả lời tối ưu cho chị em. Đây là kỹ thuật chỉnh hình thu hẹp âm đạo hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp đang được áp dụng rất thành công tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, với nhiều ưu điểm:

– Hiệu quả cao: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp thu hẹp âm đạo một cách hiệu quả, đồng thời còn giúp cánh môi hồng hào, cải thiện vết nhăn, cải thiện tình trạng khô rát… Giúp phụ nữ tự tin và lấy lại khoái cảm hiệu quả.

– Độ an toàn cao do sử dụng các thiết bị dùng trong một lần, khống chế nghiêm ngặt vi khuẩn, không gây ra tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến các bộ phận sinh dục khác.

Có nên phẫu thuật thu hẹp âm đạo 2Thu hẹp âm đạo giúp chị em giữ lửa cho tình yêu

– Thời gian tiểu phẫu ngắn: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu thu hẹp âm đạo của Hàn Quốc chỉ thực hiện trong vòng 15-30 phút, phục hồi nhanh và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

– Không gây đau đớn: Sử dụng kĩ thuật gây tê tiên tiến, tiểu phẫu tiến hành khi bệnh nhân được gây tê do đó bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn.

Có nên phẫu thuật thu hẹp âm đạo? Thu hẹp âm đạo không chỉ là làm đẹp cho bản thân, hơn cả như vậy là giúp chị giữ được lửa yêu, hạnh phúc gia đình. Đồng thời, còn hạn chế được các bệnh viêm nhiễm xảy ra. Mọi sự quan tâm hay thắc mắc về việc làm đẹp vùng kín. Chị em hãy liên hệ ngay tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.