Địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội như thế nào thì tốt?

Cập nhật: 29/09/2015 10:36 - 986 Lượt xem

Khám phụ khoa là công việc giúp nữ giới kiểm soát và phát hiện những bệnh phụ khoa mà mình mắc phải để sớm có biện pháp chữa trị tránh ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và khả năng sinh sản nói riêng. Do đó, việc tìm cho mình một địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội uy tín, đảm bảo chất lượng là điều rất quan trọng. Nếu vẫn chưa biết nên tìm hiểu về địa chỉ khám phụ khoa như thế nào, chị em hãy tham khảo những thông tin cơ bản trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc khám phụ khoa

Thăm khám phụ khoa là việc làm nữ giới cần phải làm trước, trong và sau khi lập gia đình để kiểm soát và chăm sóc tốt cho sức khỏe sinh sản cũng như đảm bảo cho hạnh phúc gia đình được trọn vẹn. Khi đi khám phụ khoa, chị em sẽ được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra, thực hiện các xét nghiệm cần thiết để có những kết quả chính xác nhất về tình hình sức khỏe sinh sản hiện tại của mình.

Đồng thời, qua các kết quả kiểm tra còn có thể giúp chị em phát hiện các bệnh phụ khoa, tìm ra nguyên nhân của bệnh và được bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp và an toàn nhất. Do đó, nữ giới mà đặc biệt là các chị em trong độ tuổi sinh sản nên đi thăm khám phụ khoa theo định kỳ để thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình.

Địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội như thế nào thì tốt?Khám phụ khoa là việc cần thiết chị em nên làm

Địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội

Sau khi xác định được mục đích của việc thăm khám phụ khoa thì việc tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội vừa uy tín lại đảm bảo chất lượng và điều mà các chị em cần phải làm. Để tìm cho mình địa chỉ thăm khám phụ khoa tốt nhất, các chị em nên lưu ý những tiêu chí đánh giá sau đây:

– Uy tín, chất lượng của phòng khám: đối với những phòng khám có tên tuổi, đã khẳng định được uy tín, chất lượng khám chữa bệnh thì ở đó quyền lợi của chị em sẽ được đảm bảo. Vì thế các chị em nên lưu ý đừng vì thấy rẻ mà tham, đến các địa chỉ khám phụ khoa kém chất lượng, kết quả khám không chính xác mà lại còn có nguy cơ ảnh hưởng đến hệ thống cơ quan sinh sản.

– Cơ sở vật chất của phòng khám: những đơn vị y tế có cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thăm khám cũng như hỗ trợ các bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác, mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội như thế nào thì tốt?Chị em nên tìm hiểu kỹ để chọn cho mình địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất

– Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám: thông thường các bác sĩ chuyên khoa là những người sẽ trực tiếp thăm khám phụ khoa và để có những chẩn đoán bệnh chính xác cũng như không làm  tổn thương đến cơ quan sinh sản. Việc thăm khám cần được thực hiện bởi đội ngũ các y bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, có tâm huyết, trách nhiệm cao với nghề .

– Khâu vệ sinh và an toàn của phòng khám: nhiều chị em thường không để ý lắm đến vấn đề này nhưng đây lại là một trong những tiêu chí đánh giá, giúp chị em lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa phù hợp. Bởi, nếu vệ sinh ở khu vực khám chữa bệnh không đảm bảo chị em sẽ rất dễ bị các loại vi khuẩn xâm nhập và lây nhiễm một số bệnh phụ khoa.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa hiện là một trong những địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội uy tín, chất lượng. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đã nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn  và các trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám là nơi chị em có thể hoàn toàn tin tưởng để khám, chữa các bệnh phụ khoa nguy hiểm. Vì vậy, chị em muốn được thăm khám phụ khoa hãy đến ngay địa chỉ của phòng khám tại 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.