Điều trị rối loạn kinh nguyệt phụ nữ ở đâu?

Cập nhật: 15/11/2017 15:46 - 68 Lượt xem

Rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ là một dấu hiệu có thể gặp ở bất kì độ tuổi nào. Rối loạn kinh nguyệt nói lên những bất ổn trong cơ thể phụ nữ. Những dấu hiệu của rối loạn kinh nguyệt được các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thiên Hòa giới thiệu với chị em cụ thể qua bài viết dưới đây.

Kinh nguyệt là một hiện tượng sinh lý bình thường ở phụ nữ, mỗi tháng kinh nguyệt sẽ sảy ra một lần. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà kinh nguyệt của chị em bị rối loạn gây nên những bất thường cho cơ thể.

kinh-nguyet-khong-deu-2

Điều trị rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ ở đâu?

Dấu hiệu của rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn kinh nguyệt có biểu hiện là kinh nguyệt đến sớm hay đến muộn, thời gian hành kinh dài ngắn bất thường, kèm theo các hiện tượng như: lượng máu kinh quá nhiều, quá ít, đau bụng dữ dội trong chu kì, đau vùng chậu…Bệnh có thể gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của chị em. Rối loạn kinh nguyệt còn kéo theo những bệnh lý khác nhau, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nữ giới.

Địa chỉ chữa rối loạn kinh nguyệt uy tín ở Hà Nội

Rối loạn kinh nguyệt tuy không nguy hại đến tính mạng người bệnh nhưng nếu không được chữa trị kịp thời bệnh có thể gây ra nhiều hậu quả xấu cho chị em. Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thiên Hòa khuyên chị em nếu xuất hiện các dấu hiệu rối loạn kinh nguyệt không rõ nguyên nhân thì chị em nên đi khám ngay để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản và gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

kinh-nguyet-khong-deu-4

Điều trị rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ ở đâu?

Theo ý kiến của các chị em phụ nữ, chị em thường gặp phải vấn đề băn khoăn khi không tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt hay khám chữa các bệnh phụ khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chính là một địa chỉ uy tín mà chị em có thể yên tâm đến khám và điều trị các bệnh phụ khoa và chăm sóc sức khỏe phụ khoa định kì bởi  vì:

  • Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một cơ sở y tế tư nhân được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế Hà Nội. Đây là yếu tố khẳng định chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám đã được công nhận bởi một cơ quan y tế có thẩm quyền.
  • Nếu như chị em không có thời gian để sếp hàng khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn thì phòng khám Thiên Hòa chính là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian xếp hàng bởi bạn có thể tự đặt lịch khám phù hợp với thời gian của mình, bạn có thể đặt lịch chăm sóc sức khỏe vào ngày nghỉ mà không làm ảnh hưởng đến thời gian đi làm. Phòng khám làm việc từ 8h – 20h tất cả cả ngày trong tuần để cả ngày lễ.
  • Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm khám chữa trị bệnh phụ khoa trực tiếp làm việc với bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh tại đây.
  • Phòng khám Thiên Hòa là một tòa nhà khang trang, rộng rãi với nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh, đáp ứng các nhu cầu của người bệnh.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn cam kết chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất  hiện nay, đảm bảo bí mật thông tin bệnh nhân. Ngoài ra phòng khám còn cung cấp dịch vụ khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội với nhiều phản hồi tốt từ các bệnh nhân đã từng điều trị tại đây. Mọi thông tin chi tiết về việc đặt lịch hay tư vấn về bệnh rối loạn kinh nguyệt chị em có thể liên hệ với chuyên gia tư vấn theo số máy 024 3734 9999 để được tư vấn chi tiết nhé.