Một vài nét đặc trưng về phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng

Cập nhật: 14/11/2017 15:10 - 65 Lượt xem

Là phòng khám hàng đầu tại Hà Nội, phòng khám Thiên Hòa nổi tiếng điều trị thành công trên nhiều lĩnh vực bệnh như  phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội…Chính vì vậy phòng khám luôn là địa chỉ tin cậy bảo vể sức khỏe của người dân nơi đây.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn cố gắng hết mình để mang đến cho người dân những dịch vụ y tế chất lượng và hiệu quả nhất. Với nhiều điểm mạnh như đội ngũ chuyên gia hùng hậu, kỹ thuật điều trị tiên tiến, thiết bị y tế chất lượng cao, môi trường khám chữa bệnh thoải mái, đã nhận được sự công nhận, đánh giá cao của các chuyên gia y tế trong và ngoài nước. Phòng khám là một trong những cơ sở y tế, hoạt động lâu năm trên địa bàn Hà Nội, có thương hiệu uy tín trên phương diện chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà.

Một vài nét đặc trưng về phòng khám đa khoa Thiên Hòa

phòng khám Thiên Hòa địa chỉ tin cậy uy tín cho mọi nhà

Nguồn nhân lực dồi dào tại phòng khám Thiên Hòa 

Nguồn nhân lực luôn là yếu tố quan trọng để một phòng khám tồn tại và phát triển, cũng như nói lên chất lượng tại phòng khám đó. Trên tinh thần đó phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn có nguồn nhân lực dồi dào, từ đội ngũ bác sĩ đến nhân viên y tế ưu tú luôn mang lại cho bệnh nhân những dich vụ y tế chất lượng cao.

Đội ngũ bác sĩ: Tự hào là nơi hội tụ nhiều tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa tại các bệnh viện lớn có trình độ chuyên môn cao, chính vì vậy trong công tác khám chữa bệnh luôn hiệu quả đạt chất lượng cao tại Hà Nội.

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thiên Hòa không chỉ có trình độ chuyên môn kinh nghiệm mà luôn tận tâm với nghề, hết lòng vì sức khỏe của người bệnh.

Điều dưỡng viên là những người trực tiếp chăm sóc bệnh nhân, giúp quá trình điều trị hồi phục nhanh. Vì thế tại phòng khám Thiên Hòa điều dưỡng viên đều là những người nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trước khi được tuyển dụng điều dưỡng tại đây đều phải trải qua các vòng phỏng vấn nghiêm ngặt, để lựa chọn ra những nhân tài không chỉ giỏi về chuyên môn chuyên môn mà còn phải giàu về y đức nghề nghiệp. Chính vì thế mà quá trình điều trị luôn đạt hiệu quả cao, được sự hài lòng của nhiều bệnh nhân.

Bên cạnh đó phòng khám Thiên Hòa luôn có riêng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo trực 24/24h, vì thế khi bạn có bất kì thắc mắc về vấn đề sức khoẻ, bạn có thể gọi trực tiếp theo số điện thoại 024.3734.9999 chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp sức khỏe cho người bệnh mọi lúc mọi nơi.

Thiết bị y tế hiện đại của phòng khám Thiên Hòa

Một số nét đặc trưng về phòng khám Thiên Hòa

phòng khám đa khoa Thiên Hòa tiên tiến hiện đại

Với mục đích đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người, với chất lượng ngang tầm các nước tiên tiến trong khu vực. Phòng khám Thiên Hòa đã áp dụng các máy móc hiện đại vào việc khám chữa bệnh, mang lại sự hỗ trợ đắc lực trong việc điều trị, điều này càng khẳng định thêm địa vị thương hiệu của phòng khám Thiên Hòa chất lượng cao.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn cố gắng cải tiến đồng bộ để mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng nhất. Từ môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đến các thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn tại phòng khám tất cả làm nên thương hiệu Thiên Hòa tin cậy, phát triển vì lợi ích cộng đồng về y tế.

Vì dung lượng bài viết có hạn, nên chúng tôi chỉ đưa ra một vài nết đặc trưng cơ bản về phòng khám Thiên Hòa. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về phòng khám, hay có nhu cầu khám chữa bệnh, bạn hãy liên lạc về số điện thoại 024.3734.9999 hoặc trực tiếp đến 73 Trần Duy Hưng để được tư vấn và điều trị tại đây.