PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA NÀO TỐT TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI?

Cập nhật: 14/12/2017 17:14 - 63 Lượt xem

Em chuẩn bị kết hôn và đang có nhu cầu muốn đi khám phụ khoa nhưng để lựa chọn được cơ sở khám chữa uy tín lại là điều không dễ dàng gì. Xin bác sĩ tư vấn giúp em phòng khám phụ khoa nào tốt trên địa bàn Hà Nội với ạ. Cảm ơn bác sĩ !

(T.T.P.M – Đống Đa)

Chào bạn T.T.P.M, trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư bên chúng tôi. Không để bạn phải chờ lâu bác sĩ chuyên khoa phụ khoa của phòng khám Thiên  Hòa xin trả lời bạn ngay bây giờ.

Tiêu chí đánh giá một phòng khám phụ khoa đạt chuẩn là gì?

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA NÀO TỐT TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI?

Tiêu chí đánh giá phòng khám phụ khoa tốt mà bạn cần biết.

Để lựa chọn cho mình một phòng khám phụ khoa uy tín các bạn nữ giới cần phải biết được một vài tiêu chí đánh giá sau:

– Phòng khám phải có nguồn gốc rõ ràng và có đầy đủ mọi giấy tờ cấp phép liên quan

– Hệ thống trang thiết bị, máy móc tại phòng khám như nào có đủ tiêu chuẩn để đảm bảo  phục vụ cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh không?

– Đội ngũ y bác sỹ cũng như nhân viên tại phòng khám có trình độ chuyên môn và kĩ năng nghề nghiệp đảm bảo có thể giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân và mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân hay không?

– Điều kiện cơ sở vật chất, môi trường khám chữa bệnh cho bệnh nhân có đủ đảm bảo đúng tiêu chuẩn của ngành y tế

– Chất lượng dịch vụ tại phòng khám đó như nào có được chú trọng đặt lên hàng đầu hay không?

– Thời gian khám chữa tại phòng khám như nào và thủ tục đăng kí khám tại đó ra sao, có phù hợp với người bệnh không?

– Điều quan trọng không kém đó là mức chi phí bệnh nhân phải chi trả trong quá trình khám chữa bệnh có được minh bạch, chính xác phù hợp với bảng giá quy định của Sở y tế cấp phép không?

Phòng khám phụ khoa nào tốt trên địa bàn Hà Nội?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa xin thưa: ngoài việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá đúng chuẩn phía trên phòng khám cam kết sẽ mang lại kết quả chẩn đoán bệnh chính xác và kết quả điều trị bệnh hiệu quả – an toàn nhất cho bệnh nhân bởi lẽ: Khi bạn đến khám tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tại đây áp dụng các phương pháp tiên tiên, hiện đại vào khám và điều trị bệnh phụ khoa như:

Điều kiện cơ sở vật chất của phòng khám Thiên Hòa

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

– Kỹ thuật công nghệ OZONE xanh giúp điều trị các bệnh lý về viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, niệu đạo, viêm vùng chậu, viêm cổ tử cung,…

– Công nghệ CPCI chuyên điều trị các bệnh liên quan đến cổ tử cung, u xơ cổ tử cung được điều trị bằng cách sử dụng tia sóng điện cao tần để chữa lành vùng tổn thương.

– Kỹ thuật dao LEEP hay được áp dụng điều trị các bệnh về tử cung như polyp cổ tử cung, u nang cổ tử cung… Bằng cách sử dụng sóng điện cao tần thông qua ây kim loại nhỏ giúp loại bỏ vùng tổn thương một cách chính xác, an toàn và ít xâm lấn.

– Công nghệ Hàn Quốc giúp vá màng trinh, tái tạo màng trinh một cách hoàn hảo, không đau, không để lại sẹo, không biến chứng.

– Nạo phá thai an toàn bằng ống trực quan siêu dẫn luôn được đánh giá cao về độ an toàn, giúp xác định chính xác vị trí bào thai và nhẹ nhàng hút túi thai ra ngoài đồng thời vẫn bảo vệ buồng tử cung

Với những thế mạnh kể trên, phòng khám đa khoa Thiên Hòa chắc chắn là phòng khám phụ khoa tốt trên địa bàn Hà Nội mà bạn T.T.P.M nói riêng và toàn thể chị em nữ giới nói chung đang cần tìm kiếm.

Hãy liên lạc với phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội của chúng tôi qua tổng đài tư vấn trực tuyến miễn phí 024.3734.9999 khi bạn gặp phải vấn đề về bệnh phụ khoa nhé.