Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội

Cập nhật: 29/09/2015 11:25 - 990 Lượt xem

Việc tìm hiểu về phòng khám phụ khoa là vấn đề luôn được các chị em quan tâm hàng đầu trước khi đi thăm khám phụ khoa. Bởi có tìm được địa chỉ khám chữa bệnh tốt thì mới có kết quả khám chữa bệnh như mình mong muốn và không xảy ra những tai biến đáng tiếc gây tổn thương cho cơ quan sinh sản. Vậy phòng khám phụ khoa nào tốt nhất ở Hà nội.Bài viết dưới đây sẽ giúp các chị em hiểu rõ vấn đề này và biết mình nên lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa như thế nào thì tốt.

Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội

Nhiều chị em có thể đã phát hiện ra mình có những biểu hiện bất thường liên quan đến các bệnh phụ khoa hoặc cũng nhận thấy tầm quan trọng của việc thăm khám phụ khoa và muốn đi khám nhưng vì vẫn còn băn khoăn lo lắng không biết nên chọn phòng khám phụ khoa nào thì tốt nên vẫn chưa đi khám. Nếu đang ở Hà Nội hoặc các khu vực lân cận thì chị em có thể qua Phòng khám đa khoa Thiên Hòa – một trong những phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội. Phòng khám là nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng khám, chữa bệnh của Bộ Y tế.

– Đội ngũ các y bác sĩ phụ khoa của phòng khám là những người đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn thủ đô, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm không chỉ giúp chị em chẩn đoán chính xác bệnh mà còn tư vấn, đưa ra những lời khuyên, hướng dẫn cho các chị em các kiến thức cơ bản nhất về công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản hàng ngày.

Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà NộiĐội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của Thiên Hòa

– Thêm vào đó, hệ thống phòng  siêu âm, xét nghiệm của phòng khám còn được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho quá trình thăm khám và chữa bệnh đạt hiệu quả tốt nhất.

– Ngoài ra, phòng khám đã và đang áp dụng những phương pháp điều trị bệnh phụ khoa hiện đại vừa mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất vừa bảo vệ cơ quan sinh sản khỏi những tổn thương không đáng có như công nghệ dao LEEP điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, Polyp cổ tử cung,…

Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà NộiThiết bị y tế hiện đại giúp cho việc khám chữa bệnh phụ khoa hiệu quả

– Không những thế, để nâng cao chất lượng phục vụ, tạo điều kiện cho các chị em ở xa, thời gian hạn hẹp được thăm khám với dịch vụ tốt nhất, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên của phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Và mỗi tháng, phòng khám còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi để giúp các chị em vừa được chữa khỏi bệnh với những phương pháp điều trị hiện đại nhất vừa tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe cũng như hạnh phúc của mình, các chị em  hãy nhanh chóng đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòaphòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội để sớm được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám. Đồng thời, đưa ra những kết quả chính xác nhất về tình hình sức khỏe sinh sản và tư vấn phương pháp điều trị tối ưu nhất nếu phát hiện chị em mắc bệnh phụ khoa.