Vì sao nữ giới nên thực hiện chỉnh hình môi bé?

Cập nhật: 10/10/2015 15:33 - 197 Lượt xem

Là một người phụ nữ, chắc hẳn ai cũng mong muốn bản thân trở thành người hoàn hảo nhất trong mắt người đàn ông của mình. Bởi lẽ đó, bên cạnh việc nâng cao hiểu biết, chị em còn đặc biệt quan tâm đến sắc đẹp, kể cả sắc đẹp bên ngoài lẫn sắc đẹp vùng kín. Trong đó, chỉnh hình môi bé đang được rất nhiều chị em quan tâm áp dụng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc, vì sao nữ giới cần phải chỉnh hình môi bé? Lợi ích mang lại đối với can thiệp này là gì? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết phân tích dưới đây.

Vì sao nữ giới cần phải chỉnh hình môi bé?

Chỉnh hình môi bé là phương pháp làm mới lại môi nhỏ của âm đạo nữ giới, giúp bộ phận này trở nên tươi mới, săn chắc và giúp chị em tự tin vào bản thân hơn.

Những lý do sau đây sẽ giúp chị em lý giải, vì sao nữ giới nên thực hiện chỉnh hình môi bé:

– Như chị em cũng biết, ngoài tình yêu hôn nhân thì tình dục giữa vợ chồng là điều vô cùng quan trọng để hai người gắn bó và bền chặt với nhau hơn. Tuy nhiên, sau khi sinh đẻ, môi bé của âm đạo của chị em bị dài ra, nhăn nheo, màu sắc không đẹp… Điều này, khiến chị em rất tự ti và không dám tiếp xúc nhiều với bạn đời của mình. Điều này xảy ra làm ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng.

Vì sao nữ giới nên thực hiện chỉnh hình môi bé 1Vì sao nữ giới nên thực hiện chỉnh hình môi bé

– Do tuổi tác và thời gian sinh hoạt tình dục nên bộ phận sinh dục âm đạo trở nên già cỗi, lão hóa, xấu xí và thâm sạm. Điều này, khiến các ông chồng có tâm lý muốn tìm những chỗ mới lạ hơn. Vì vậy, làm đời sống hôn nhân bị giảm sút.

– Ở một số phụ nữ, môi nhỏ có hiện tượng phát triển quá mức gây phì đại môi nhỏ. Điều này, gây ra nhiều cảm giác khó chịu cho chị em hoặc khi quan hệ và tiểu tiện cũng bị ảnh hưởng.

Những rắc rối về biến đổi của môi bé âm đạo có tác động xấu đến sức khỏe của người phụ nữ cũng như ảnh hưởng rất lớn đến đời sống quan hệ vợ chồng, nó trở thành một trong những nguyên nhân gây rạn nứt tình cảm hạnh phúc. Chính vì vậy việc can thiệp chỉnh hình môi bé là điều chị em nên lựa chọn.

Chỉnh hình môi bé bằng phương pháp nào?

Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật chỉnh hình môi bé, nhưng được chị em quan tâm và lựa chọn nhiều nhất là kỹ thuật chỉnh hình âm đạo Newborn. Kỹ thuật áp dụng trong các trường hợp: phì đại môi bé, dị hình môi bé, vá hoặc cắt bỏ… giúp cân xứng một cách tinh tế. Đồng thời, phục hồi lại trạng thái mềm và trơn nhẵn cùng sự cuốn hút, để nữ giới tự tin trước người yêu, người chồng.

Kỹ thuật không gây cảm giác đau, không chảy máu và tránh được các ảnh hưởng xấu tới những bộ phận khác cũng như biến chứng về sau. Đồng thời, làm thủ thuật và phục hồi nhanh nên không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Vì sao nữ giới nên thực hiện chỉnh hình môi bé 2Chỉnh hình môi bé bằng kỹ thuật Newborn giúp chị em tự tin hơn

Trên đây là những lý giải giúp chị em hiểu vì sao nữ giới nên thực hiện chỉnh hình môi bé? Đồng thời, có thể xác định và lựa chọn được phương pháp thực hiện sao cho hiệu quả nhất.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng rất thành công kỹ thuật chỉnh hình âm đạo Newborn – công nghệ Hàn Quốc. Cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng tất cả chị em. Nếu mọi người quan tâm và có nhu cầu làm làm đẹp. Hãy liên hệ ngay tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ tư vấn và hướng dẫn điều trị.